Bật mí những phong cách thiết kế quán cà phê được yêu thích nhất hiện nay

Một phong cách thiết kế độc đáo, lạ mắt không chỉ mang đến cho quán cà phê của bạn một thương hiệu riêng biệt mà còn thể hiện được phong cách và các tính của những chủ sở hữu. Những phong cách thiết kế quán cà phê nổi bật nhất hiện nay bạn đã kịp cập nhật cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Hiện nay, ở Việt Nam, những quán cà phê chú trọng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng nên thường phối hợp nhiều phong cách khác nhau. Nếu như nữ giới thường yêu thích những khoảng không gian nhẹ nhàng, tinh tế thì nam giới lại hướng đến những khoảng không gian độc đáo, có phần phá cách. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm : Những thiết kế thông minh cho không gian bếp nhỏ để sắp xếp thêm không gian bếp quán cà phê tốt nhất.Vì vậy mà hiện nay các bạn có thể bắt gặp ở rất nhiều quán cà phê những không gian thuộc phong cách khác nhau.

1. Bohemian

Phong cách Bohemian phù hợp với những đối tượng yêu thích sự đa dạng về màu sắc, ở những quán cà phê theo phong cách này thường được thiết kế với những chất liệu quen thuộc, đơn giản, điểm nhấn của loại phong cách này chính là những họa tiết độc đáo. Nhìn qua những yếu tố này có vẻ không thống nhất, có phần lộn xộn nhưng trên thực tế, khi được kết hợp trong một khoảng không gian thì nó lại mang đến một tổng thể lạ mắt, độc đáo.

Quán cà phê theo phong cách

Đặc điểm nổi trội của phong cách Bohemian là sự tự do trong việc kết hợp ngẫy nhiên những màu sắc, họa tiết, chất liệu… tạo cho không gian quán cà phê nét phóng khoáng mà không kém phần hấp dẫn.

2. Phong cách Vintage

Phong cách Vintage hay hiểu đơn giản đây là phong cách theo đuổi xu hướng cổ điển. Hiện nay có rất nhiều quá cà phê được thiết kế theo phong cách này.
Phong cách Vintage có sự kết hợp đầy độc đáo giữa những yếu tố cổ điển, truyền thống với phong cách năng động hiện đại. Với thiết kế này, những người chủ quán không phải lô lắng về việc những đồ nội thất của mình trở nên lạc hậu, lỗi mốt.

Phong cách Vintage

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở những quá cà phê phong cách vintage những đồ dùng hiện đại như: máy tính, đèn chùm…cùng một số đồ trang trí nhìn qua có vẻ lỗi mốt như: khung ảnh, bàn, ghế cũ kĩ…Sự hòa hợp giữa hiện đại và truyền thống này tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian của quán.

3. Phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian có sự kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố, đó chính là chức năng phục vụ tiện lợi và tính thẩm mĩ cao.
Gam màu sắc chủ đạo của kiểu phong cách này chính là màu trắng, đây là sự ảnh hưởng của tuyết– một hiện tượng phổ biến ở khu vực Bắc Âu, cũng là quê hương của phong cách này.

Phong cách Scandinavian

Kiểu phong cách Scandinavian đặc biệt phù hợp với những quán cà phê có không gian nhỏ hẹp, mang đến sự thông thoáng, nhẹ nhàng cho không gian quán.
Chúng tôi đã điểm qua một vài phong cách thiết kế quán cà phê được ưa chuộng nhất thời gian gần đây, hi vọng bài viết đã mang đến những thông tin thú vị cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *